Loading...
Server 2
Loading...

► Ấn Like Page để xem được Vietsub nhanh hơn nhé

Xem Tv Show We Got Married BoMi & Choi TaeJoon Tập 15 Vietsub HD Online

Chương trình truyền hình thực tế về hôn nhân We Got Married Bomi EP 15 sẽ được phát sóng trên MBC vào thứ 7 ngày 7/1/2016 và Nhớ đón xem Bản Vietsub trên Kphim vào hôm sau.

Tải & Xem Tv Show We Got Married BoMi & Choi TaeJoon Tập 6 Vietsub HD Online Chương trình truyền hình thực tế về hôn nhân We Got Married Bomi EP 5 sẽ được phát sóng trên MBC vào thứ 7 ngày 5/11/2016 và Vietsub trên Kphim vào vài ngày sau. hqdefault Vào tháng 9/2016 : Cặp vợ chồng tiếp theo của ‘We Got Married‘ là nam diễn viên Choi Tae Joon (1991) và Apink Bomi (1993) vừa mới được lên sóng tập 1 sau khi cặp đôi Caolu Seho rời chương trình đã khiến khán giả vô cùng thích thú. ” Trong tập 6 này cặp đôi Bomi và Tae Joon sẽ tiếp tục trang hoàng tổ ấm mới sắm của mình, đặc biệt cặp đôi đã được bạn bè tặng rất nhiều món quà hấp dẫn và quí giá đó. Cùng đón xem cuộc sống mới thú vị của họ mỗi tuần trên Kphim.info nhé ! Nhớ đón xem We Got Married Bomi Tae Joon EP 6 trên Kphim để xem cặp đôi mới này sẽ tiến triển như thế nào nhé ! We Got Married (Chúng ta đã kết hôn) là một chương trình truyền hình thực tế giải trí của Hàn Quốc, do đài MBC thực hiện. Nội dung chương trình nói về cuộc sống hôn nhân giả do những nghệ sĩ Hàn Quốc. Chúc cặp đôi mới của chúng ta sẽ có những phút giây lãng mạn và thú vị trong We Got Maried Bomi & Choi Tae Joon .

MBC công bố Cặp vợ chồng tiếp theo của ‘We Got Married‘ là nam diễn viên Choi Tae Joon (1991) và Apink Bomi (1993). Cặp đôi tươi trẻ này sẽ như 1 làn gió mới thổi vào We Got Married khiến khán giả trẻ vô cùng thích thú.

” Trong tập 15 của chương trình cặp đôi sẽ tiếp tục cuộc sống hôn nhân của mình trong căn hộ mới và chào đón giáng sinh cùng với nhau đấy. Cặp đôi của chúng ta sẽ tiếp tục gắn bó bên nhau như thế nào ? Liệu cả 2 nó thật sự đa nãy sinh tình cảm giành cho nhau? Đón xem các tập tiếp theo trên Kphim nhé!

Nhớ đón xem We Got Married Bomi Tae Joon EP 15 trên Kphim để xem cặp đôi mới này sẽ tiến triển như thế nào nhé !

We Got Married (Chúng ta đã kết hôn) là một chương trình truyền hình thực tế giải trí của Hàn Quốc, do đài MBC thực hiện. Nội dung chương trình nói về cuộc sống hôn nhân giả do những nghệ sĩ Hàn Quốc.

Chúc cặp đôi mới của chúng ta sẽ có những phút giây lãng mạn và thú vị trong We Got Maried Bomi & Choi Tae Joon .

Thể Loại:

TV-Show, We Got Married