Loading...
Server 2
Loading...

► Ấn Like Page để xem được Vietsub nhanh hơn nhé

Xem Tv Show We Got Married Gong Myung & Jung Hye Sung Tập 5 HD

We Got Married là một chương trình truyền hình thực tế giải trí của Hàn Quốc, do đài MBC thực hiện. Nội dung chương trình nói về cuộc sống hôn nhân giả do những nghệ sĩ Hàn Quốc.
gong-myung-jung-hye-sung_

 

5urprise Gong Myung và nữ diễn viên Jung Hye Sung xác nhận là cặp đôi tiếp theo của “We Got Married”

Gong Myung sinh năm 1994, là diễn viên trực thuộc công ty giải trí Fantagio Entertainment. Anh từng tham gia các drama “Beautiful You”, “Entertainer”, “Drinking Solo”… và một số phim điện ảnh, web drama cùng MV âm nhạc khác. Gong Myung cũng được nhiều fan hâm mộ Kpop biết đến là anh trai của thành viên nhóm nhạc nam tân binh trực thuộc công ty quản lý SM Entertainment, NCT Doyoung.

//static.kites.vn/upload//2016/48/ceb75ea16056be2196edebe73e429daa.jpg

Trong khi đó, nữ diễn viên Jung Hye Sung sinh năm 1991, trực thuộc công ty FNC Entertainment. Cô từng tham gia khá nhiều phim truyền hình “Potato Star”, “Blood”, “Remember”, “Oh My Venus”, và gần đây đặc biệt được biết đến với vai diễn công chúa Myeong Eun trong bộ phim truyền hình nổi tiếng của đài KBS “Moonlight Drawn by Clouds”….

Tập đầu tiên của cặp đôi mới này sẽ phát sóng vào tháng 12, thay thế cặp đôi Mad Town Jota và người mẫu Kim Jin Kyung.

Cặp đôi vô cùng đáng yêu này đang rất được các khán giả yêu thích bởi tính cách dễ thương và cực kì hợp nhau của cả 2 đó. Nhớ đón xem Gong Myung & Jung Hye Sung Ep 5 trên Kphim nhé !

Thể Loại:

TV-Show, We Got Married