Loading...
Server Dự Phòng
Loading...

► Ấn Like Page để xem được Vietsub nhanh hơn nhé

Xem Tv Show We Got Married Sleepy & Guk Joo Ep 7 HD

We Got Maried Sleepy & Guk Joo Ep 7 Chiếu vào thứ 7 lúc 14h50 (VNT) ngày 07/01/2017 trên kênh MBC ! Vietsub sẽ được cập nhật vào chủ nhật hoặc thứ 2 sau đó.

Cặp đôi We Got Married Sleepy & Guk Joo Ep 7 : Cặp đôi đũa lệnh sẽ chào đón giáng sinh an lành tại nhà riêng của mình

We Got Married là một chương trình truyền hình thực tế giải trí của Hàn Quốc, do đài MBC thực hiện. Nội dung chương trình nói về cuộc sống hôn nhân giả do những nghệ sĩ Hàn Quốc tham gia.

Và cặp đôi mới cũng được nhà đài xác định, đó chính là diễn viên hài Lee Guk Joo và Rapper Sleepy đến từ nhóm nhạc Untouchable.

Lee Guk Joo sinh năm 1986 là một MC, diễn viên hài nổi tiếng của Hàn Quốc. Tuy có ngoại hình mũm mĩm khác xa những ngôi sao khác nhưng nhờ sự duyên dáng và hài hước đã khiến Lee Guk Joo nhận được nhiều sự yêu mến và trở thành một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả.

Người sẽ đóng vai “chồng hờ” của Guk Joo là Rapper Sleepy đến từ bộ đôi hip hop Untouchable, thành viên cùng nhà với nhóm nhạc SECRET.  Anh chàng sở hữu cặp mắt một mí và những hình xăm ấn tượng. Trái ngược với Guk Joo có vẻ ngoài đáng yêu mũm mĩm thì Sleepy trông khá ngầu và “còi cọc” hơn rất nhiều.

Thể Loại:

TV-Show, We Got Married