Loading...
Click Để Xem Nhanh Và Nhiều Phim Hơn
Loading...

*Các bạn nhớ theo dõi Kphim để cập nhật tập tiếp theo của chương trình thực tế của nhóm nhạc Winner nhé ! Tập 4 của chương trình Winner Youth Over Flowers sẽ được phát sóng trong tuần này. Và bản vietsub sẽ được cập nhật sớm nhất !!!!

Vietssub Winner Youth Over Flowers là chương trình kết hợp trong mơ giữa “New Journey to the West”, “Youth Over Flowers” và “Youn’s Kitchen”

Điểm đến của WINNER trong chuyến đi này là miền Tây nước Úc, nơi nổi tiếng với những đại dương xanh thẳm và những cánh đồng tươi mát. Khu vực này có rất nhiều loài động vật mà chúng ta rất hiếm khi bắt gặp tại Hàn Quốc, cũng như ngập tràn hàng loạt hoạt động thú vị khác nhau. Quokka, con vật xuất hiện trên poster chính thức, là một loài động vật bản địa ở Tây Úc mà WINNER sẽ có cơ hội tương tác cùng. Các thành viên cũng sẽ tham gia vào rất nhiều hoạt động dọc theo bờ biển, chẳng hạn như lướt sóng và nhảy dù.

Bạn có cảm thấy hào hứng với sự xuất hiện của WINNER trên “Youth Over Flowers” không? Cùng đón xem Winner Youth Over Flowers Tập 4 Vietsub trên Kphim nhé!

Thể Loại:

TV-Show